Thi công nhà hàng Lẫu Nướng tại Bàn

Thảo luận trong 'Mua bán dịch vụ khác' bắt đầu bởi kimchi8, 22/8/18.

 1. kimchi8

  kimchi8 Active Member

  [​IMG]
  27
  Th1
  [​IMG]Smart Decor Thi công nhà hàng Lẫu Nướng tại Bàn , xin hân hạnh giới thiêu đến quý khách video Clip Những nhà hàng tiêu biểu trên cả nước , mà chúng tôi đã thi công trong 4 năm trở lai đây .
  Smart Decor chuyên thi công hút khói nhà hàng , và thiết kê thi công nội thất nhà hàng từ đầu năm 2009 , đến nay đã hơn 9 năm trong linh vực thiết kế thi công nhà hàng .
  Chúng tôi tự tin là đơn vị mang đến sự hài lòng tối đa , và giúp quý khách giải đáp nhiều thắc mắc vướng phải ban đầu khi dự tính kinh doanh nhà hàng .
  chúng tôi chuyên thiết kê thi công nhà hàng Việt Nam , Nhà hàng sân vườn , Nhà hàng Hàn Quốc , Nhật Bản , Nhà Hàng Lẫu nướng không khói . Nhà hàng hút khói tại bàn ,Thi công nhà hàng Lẫu Nướng tại Bàn

  Với nhiều năm thi công và thiết bị nhâp khẩu với giá tốt nhất , kinh nghiệm thiết kế với ý tưởng phù hợp theo xu hương từng năm . Mời quý khach cùng tham khảo những hình ảnh thực tế các nhà hàng , mà chúng tôi đã thi công
  Còn rất nhiều những nhà hàng trên cả nước . từ thiết kế đến thi công nhà cung cấp thiết bị . Hãy liên hệ ngay với chúng tôi , để được hợp tác thi công chuyên nghiêp nhất , giá thành hợp lý nhất và thời gian nhanh nhất .
  Trân trọng cám ơn quý khách hàng đã quan tâm , và ủng hộ trong nhiều năm 9 năm trở lại đây .
  [​IMG]

  CÔNG TY TNHH SMART DECOR VIỆT NAM
  Trụ sở :19 Bạch Đằng, P. 2, Q Tân Bình, HCM
  Miền Bắc : P. 402, 142 Lê Duẩn, Q. Đống Đa,HN
  Xưởng SX: Quách Điêu, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh . TPHCM
  Điện Thoại: 02836368333
  Email : [email protected]
  Website 1: www.thietbibepnuong.com
  Website 2: www.idecorvn.com
  Website 3: www.giakimdecor.com