Học phí Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng Cao đẳng Hà Nội tăng hay giảm?

Thảo luận trong 'Mua bán dịch vụ khác' bắt đầu bởi hongtham, 11/1/18.

 1. hongtham

  hongtham Member

  Em có nguyện vọng học Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng Cao đẳng http://caodangykhoa.vn/van-bang-2-cao-dang-dieu-duong/ ở Hà Nội nhưng không biết học phí thay đổi như thế nào và hồ sơ bao gồm những giấy tờ gì?

  [​IMG]

  Vấn đề học phí Cao đẳng Điều dưỡng Văn bằng 2 năm học 2018 tại Cao đẳng Y khoa có tăng hay không cũng như tiêu chuẩn tuyển sinh ra sao là băn khoăn của nhiều bạn trẻ.

  Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Văn bằng 2 Hà Nội

  Theo quy chế tuyển sinh, Cao đẳng Y khoa Hà Nội chính thức thông báo xét tuyển Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng…vớiyêu cầu hình thức đơn giản.
  -Thí sinh có sức khỏe tốt và là công dân Việt Nam.
  -Các thí sinh phải TN từ trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ ngành nghề nằm trong hệ thống Giáo dục Việt Nam.
  -Thí sinh có lý lịch trong sáng.
  Văn bằng 2 Điều dưỡng có thời gian học tùy thuộc vào từng thí sinh như sau:
  -Thời gian đào tạo 18 tháng đối với các bạn đã có bằng TN Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe như: Hộ sinh, Dược, Phục hình răng, Y sĩ Y học cổ truyền, Xét nghiệm, Y học cổ truyền…
  -Với bạn đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Du lịch, Sư phạm… thì thời gian học là 20 tháng.
  Các thí sinh đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn học như trên có thể đăng ký học Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng tại Cao đẳng Y tế Hà Nội https://goo.gl/WJEd4w.

  [​IMG]

  Kết thúc chương trình học, các bạn được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy và có thể sinh việc ở nhiều bệnh viện, phòng khám hoặc cơ sở y tế…trên toàn quốc hoặc tiếp tục Liên thông Đại học để nâng cao kiến thức và mở rộng cơ hội việc làm cho bản thân.

  Học phí Văn bằng 2 Điều dưỡng ở Hà Nội năm 2018 thay đổi như thế nào?

  Các học viên theo học chuyên ngành Điều dưỡng nói riêng hay các ngành khác trực thuộc ngành Y nói chung, học phí có thể sẽ cao hơn với những ngành như: Kinh tế, Du lịch, tài chính ngân hàng, kế toán…. Nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra cao nhất và tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp luôn đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng, Cao đẳng Y điều chỉnh học phí Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng nói riêng phù hợp với các thí sinh nhưng vẫn phải đảm bảo kiến thức cũng như chất lượng tay nghề. Mức học phí Văn bằng 2 Điều dưỡng tại Cao đẳng Y năm 2017 là 800.000 đồng/tháng và dự kiến đến năm 2018 học phí cũng không thay đổi quá nhiều.
  Ngoài đào tạo Cao đẳng ngành Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 - Cao đẳng Y Hà Nội còn đào tạo thêm Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 http://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/cao-dang-y-duoc/van-bang-2-cao-dang-duoc, Trung cấp Hộ sinh…đáp ứng đa dạng mong muốn theo học của sinh viên hiện nay.
  Các bạn yêu thích chuyên ngành Điều dưỡng thì hãy nhanh tay nộp hồ sơ về địa chỉ của trường hoặc qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ:
  Cao đẳng Y khoa - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131.