Hình thức xét tuyển Cao đẳng ngành Xét nghiệm năm 2018

Thảo luận trong 'Mua bán dịch vụ khác' bắt đầu bởi hongtham, 12/2/18.

 1. hongtham

  hongtham Member

  Căn cứ theo quy định tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH, năm 2018 Cao đẳng Y Hà Nội thông báo xét tuyển Cao đẳng ngành Xét nghiệm http://caodangykhoa.vn/cao-dang-xet-nghiem/ với tiêu chuẩn xét tuyển vô cùng đơn giản.

  [​IMG]
  Chuyên ngành Xét nghiệm đóng vị trí quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe cho người dân và nó dần chiếm ưu thế trong hệ thống Y tế. Thế nhưng, nhân lực ngành này đang ở tình trạng khan hiếm trong khi nhu cầu của người dân đang tăng lên. Do vậy mà số lượng thí sinh đã đăng ký Xét nghiệm Cao đẳng năm học 2018 cũng tăng lên nhanh chóng.

  Hình thức xét tuyển Xét nghiệm Cao đẳng năm 2018

  Theo quy định tuyển sinh, Cao đẳng Y Hà Nội thông báo xét tuyển Xét nghiệm Cao đẳng với yêu cầu tuyển sinh đơn giản.
  - Thí sinh đã tốt nghiệp kỳ thithpt quốc gia năm 2018
  -Thí sinh không có tiền án tiền sự.
  -Thí sinh là công dân Việt Nam
  -Thí sinh đảm bảo sức khỏe tốt để theo học tại trường.
  Những thí sinh đáp ứng được điều kiện học như trên có thể lựa chọn đăng ký Xét nghiệm hệ Cao đẳng ở Cao đẳng Y Hà Nội. Xét nghiệm Cao đẳng có thời gian học là 3 năm và thời gian này cũng được áp dụng với Điều dưỡng hệ Cao đẳng, Cao đẳng ngành Hộ sinh. Sau khi kết thúc chương trình đào tạo, các học viên sẽ được cấp bằng chính quy và có thể xin việc ở nhiều bệnh viện/phòng khám/cơ sở y tế hoặc tiếp tục học lên Liên thông Đại học.

  Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 uy tín nhất hiện nay

  Trường Cao đẳng Y Hà Nội https://goo.gl/WJEd4w được biết đến là địa chỉ đào tạo nhân lực chất lượng số 1 hiện nay. Khi sinh viên theo học ở Trường Cao đẳng Y Hà Nội sẽ được đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm, có chuyên môn giỏi giảng dạy. Mặt khác, nhà trường còn có bệnh viện riêng thuộc chuẩn Bộ Y tế cho sinh viên thực hành. Do vậy, các thí sinh có thể yên tâm khi học tập tại Cao đẳng Y khoa.

  [​IMG]

  Trường Cao đẳng Y Hà Nội không chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm mà còn đào tạo thêm Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Điều dưỡng hệ Cao đẳng http://caodangykhoa.vn/cao-dang-dieu-duong/, Liên thông lên Cao đẳng Dược…đáp ứng đa dạng mong muốn theo học của sinh viên hiện nay.
  Nếu có mong muốn học thì các thí sinh hãy nhanh tay nộp hồ sơ về địa chỉ:
  Cao đẳng Y tế Hà Nội - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131.
  Chỉnh sửa cuối: 12/2/18