Độ an toàn của bếp từ bạn đã biết

Thảo luận trong 'Điện tử, điện lạnh - Kỹ thuật số - Đồ gia dụng' bắt đầu bởi mo88dxmb, 6/7/18.

 1. mo88dxmb

  mo88dxmb Member

  Sự an toàn của bếp từ luôn là điều tất cả chúng ta hướng tới khi chọn lựa sản phẩm. Vậy, bếp từ dùng có an toàn? Hãy để chúng tôi cho bạn câu trả lời.
  Bếp từ là sản phẩm hoạt động theo nguyên tắc tạo ra dòng từ trường biến thiên trong khoảng cách vài milimet giữa đáy nồi và mặt kính ngăn cách bộ phận cảm ứng từ. Điều này được hiểu một cách đơn giản là dòng từ trường tạo ra trong bếp từ gia đình chỉ có tác dụng với vật dụng bằng inox, kim loại (vật dụng có tính chất nhiễm từ) làm nó nóng lên trong thời gian ngắn để nấu chín thực phẩm.
  [​IMG]
  Bếp từ là sản phẩm an toàn cho người sử dụng. Bởi năng lượng dùng để tạo từ trường chính là điện. Qua mặt kính ceramic, mặt của bếp từ không nóng, không tỏa nhiệt giống như bếp ga, bếp điện. Ngoài ra, bếp từ khi hoạt động không gây khói, không thải CO2 làm “ngột ngạt” bầu không khí. Với những chiếc bếp từ cao cấp như bếp từ Fandi người tiêu dùng có thể hoàn toàn an tâm, bởi lẽ từ trường phát ra từ những chiếc bếp này rất nhỏ chỉ bằng với sóng từ trường của chiếc ti vi, hoàn toàn không ảnh hưởng tới sức khỏe, đặc biệt đối với nhưng người có tiền sử huyết áp cao hay bệnh tiền đình.
  [​IMG]
  Khoa học đã chứng minh qua những sản phẩm thực tế đưa đến những kết luận có cơ sở của các giáo sư đầu ngành và đưa ra kết luận: Khi các cuộn dây cảm ứng được kết nối với nguồn điện sẽ phát ra từ trường. Điện từ trường dao động khiến các electron có trong dụng cụ nấu bằng kim loại chuyển động qua lại cực nhanh làm cho dụng cụ nấu đủ nóng để nấu thức ăn. Các cuộn dây và mặt bếp bằng gốm thủy tinh chịu nhiệt che phủ cuộn dây không bị nóng bởi chúng không có chứa vật liệu nhiễm từ.
  [​IMG]
  Fandi là đơn vị cung cấp thiết bị nhà bếp cao cấp Châu Âu uy tín chất lượng. Sản phẩm được sản xuất với công nghệ tiên tiến hiên đại mang lại sự tin tưởng cho người tiêu dùng.
  Thiết bị nhà bếp cao cấp Fandi luôn đồng hành cùng người nội trợ
  Xem các sản phẩm thiết bị nhà bếp Fandi: bếp từ cao cấp, lò nướng cao cấp, máy hút mùi cao cấp. máy sấy bát cao cấp, vòi rửa cao cấp, bếp gas âm cao cấp]
  Hãy gọi cho chúng tôi để đặt hàng hoặc làm đại lý của hãng Fandi

  Hotline : 024.3557.2828