Địa Chỉ Sửa Tủ Lạnh Uy Tín Tại TPHCM

Thảo luận trong 'Điện tử, điện lạnh - Kỹ thuật số - Đồ gia dụng' bắt đầu bởi hahuuthuong20071997, 1/10/18.

 1. hahuuthuong20071997

  hahuuthuong20071997 New Member

  Trung tâm điện lạnh Kim Tín Phát chuyên sửa tủ lạnh tại nhà, sửa điều hòa, sửa máy giặt, sửa lò vi sóng, bình nóng lạnh các loại với đội ngũ nhân viên kỹ thuật, và các kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa điện lạnh .Chúng tôi sẽ có mặt ngay tại nhà bạn để kiểm tra – tư vấn sửa chữa tủ lạnh và khắc phục triệt để các lỗi hỏng hóc cho chiếc tủ lạnh nhà bạn .

  Điện lanh Kim Tín Phát xin cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh uy tín, chuyên nghiệp tại TP Hồ Chí Minh. Chúng tôi sở hữu một hệ thống sửa tủ lạnh có nhiều chi nhánh ở khắp các quận huyện tại TP.HCM để kịp thời kiểm tra và khắc phục sự cố, chúng tôi cam kết sẽ trả lại cho bạn chiếc tủ lạnh mới như ban đầu.

  Chúng tôi chuyên sửa tủ lạnh tại nhà phục vụ tận nơi các loại tủ lạnh thương hiệu từ cao cấp đến bình dân như: PANASONIC, TOSHIBA, SANYO, LG, SHARK, SEKA, ELECTROLUX, HITACHI… sửa tủ lạnh giá rẻ và luôn luôn là hợp lý, phù hợp với từng túi tiền của khách hàng.

  [​IMG]
  Các Hư Hỏng Thường Gặp Của Tủ Lạnh.


  Tủ lạnh kém lạnh, không lạnh, lạnh ngăn trên ngăn dưới không lạnh và ngược lại, tủ đóng băng, không chạy, tủ thủng giàn, có tiếng ồn, thay Block, nạp gas, tủ sụt chân, rỉ sét cần sơn cạp tân trang làm mới, tủ bị rò nước, cánh cửa không đóng kín được, vận hành kêu, có mùi khét …

  – Thay block tủ lạnh , tủ mát, tủ đông…

  – Sửa bo mạch tủ lạnh, sửa điện tủ lạnh

  – Sự cố khiến tủ lạnh chạy kêu, tủ lạnh chạy tốn điện

  – Sửa tủ lạnh không đông đá, ngăn dưới không lạnh

  – Nguyên nhân khiến tủ lạnh không lạnh, độ kém lạnh

  – Sửa tủ lạnh bị xì gas, tủ lạnh bị hết gas, khắc phục sự cố xì gas

  Trung Tâm Điện Lạnh Kim Tín Phát tự hào cung cấp dịch vụ Sửa Tủ Lạnh tại nhà tốt nhất.Chuyên sửa chữa, vệ sinh máy lạnh giá rẻ, tủ lạnh, máy giặt, máy nước nóng, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ luôn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ thông tin hữu ích với sự nhiệt tình và thân thiện nhất.

  [​IMG]
  CHUYÊN SỬA TỦ LẠNH GẶP CÁC LỖI SAU:


  Tủ lạnh chạy không lạnh, kém lạnh

  Tủ lạnh không chạy, tủ lạnh không ngắt

  Tủ lạnh không đông đá, tủ lạnh thủng ngăn đá

  Tủ lạnh Không xả tuyết, tủ lạnh bị đóng tuyết

  Tủ bị xì giàn lạnh

  Tủ lạnh bị hỏng block

  Zoong cửa bị hỏng, hở, không sử dụng được

  Tủ bị hỏng board mạch điều khiển

  Tủ lạnh bị chảy nước

  Tủ lạnh chạy có tiếng ồn, ù

  Đèn tủ lạnh không sáng

  Tủ lạnh có mùi lạ

  [​IMG]
  QUY TRÌNH SỬA TỦ LẠNH CỦA ĐIỆN LẠNH KIM TÍN PHÁT.


  Có mặt sau 30 phút sau khi nhận được yêu cầu sửa chữa của quý khách

  Kiểm tra và xác định nguyên nhân tủ lạnh hư hỏng trước khi sửa chữa.

  Xác định mức độ hư hỏng.

  Báo giá với khách hàng, khi quý khách đồng ý sẽ thì tiến hành sửa chữa. Trường hợp quý khách không đồng ý chúng tôi sẽ hoàn toàn miễn phí kiểm tra.

  Kiểm tra các thông số vận hành trước khi bàn giao nhằm đảm bảo sau khi sửa thì tủ lạnh của quý khách được hoạt động ở trạng thái tốt nhất.

  Đến với Kim Tín Phát quý khách hàng sẽ được hưởng chế độ bảo hành dài lâu. Mọi nhu cầu cần tư vấn về cách sử dụng tủ lạnh sẽ được bộ phận chuyên nghành hỗ trợ nhiệt tình và hoàn toàn miễn phí.

  Quý khách sẽ hài lòng với dịch vụ sửa máy lạnh giá rẻ tại nhà chuyên nghiệp của chúng tôi cũng như chất lượng dịch vụ. Với hệ thống chi nhánh đa dạng đặt khắp các quận Tp. Hồ Chí Minh sẽ đến tận nơi tư vấn sửa sau khi nhận được điện thoại yêu cầu của quý khách. Hãy đến với chúng tôi một lần để chúng tôi phục vụ lại bạn mãi mãi.


  Rất vui được phục vụ quý khách. Sự hài lòng của quý khách là phương châm hoạt động của chúng tôi !