Chuyển Giao Quy Trình Kỹ Thuật Làm Cồn Thạch và Cồn Khô

Thảo luận trong 'Thông tin mua bán, cho thuê, chung cư, nhà đất' bắt đầu bởi lehung61, 7/4/18.

 1. lehung61

  lehung61 New Member

  Hiện nay viên cồn thạch hoặc cồn khô đã được phân phối rộng rãi nếu phải so với bếp gas trong các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc bởi đặc điểm an toàn và tiện lợi. Sản xuất, kinh doanh cồn khô hay cồn thạch đối với người mới bắt đầu khởi nghiệp thì không cần nhiều kinh phí đầu tư. Chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn đến quý vị một cách thực tế quy trình sản xuất cồn khô & cồn thạch.

  Thêm nữa, chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn cho các bạn một cách miễn phí sản xuất những chất tẩy rửa thông thường như sau: nước rửa chén, nước vệ sinh sàn, nước vệ sinh bồn cầu và nước vệ sinh kiếng,...

  Xin Gọi sđt hoặc Zalo: 077.9625.524 (Anh Thành).

  [​IMG]

  Cách thức sản xuất Cồn Thạch

  Ngày nay viên cồn thạch đã được dùng rộng rãi so với hàng cồn khô bởi các lợi thế. Kỹ thuật làm cồn thạch không sử dụng đến nhiệt lượng do đó rất là dễ làm và trang thiết bị đầu tư ít. Cách thức sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt viên cồn thạch khi sử dụng không có cặn bã, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp. Không tồn tại khí gây hại và cay mắt nên rất là an toàn đối với khách tiêu dùng.

  Đầu tư ban đầu đối với thiết bị làm cồn thạch tầm mười hoặc hai mươi triệu, chỗ sản xuất khoảng 16m2 là có thể sản xuất được dành cho quy mô vừa hay nhỏ. Hoặc nếu như quý vị đủ điều kiện phân phối cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể đầu tư thiết bị bán tự động trung bình 100 hoặc 200 triệu đồng để sản xuất ở quy mô lớn hơn.

  Quy trình làm Cồn Khô

  Công nghệ làm cồn khô khi cháy không hại đôi mắt và không tồn tại khí độc hại. Chất lượng viên cồn khô cứng, vận chuyển dễ & không có chảy nước. Giá cạnh tranh được.

  Chúng tôi sẽ thực hiện tư vấn cho các bạn ba cách thức sản xuất cồn khô (bao gồm cồn khô siêu cháy không chảy nước trong khi đốt). Quý vị có khả năng điều chỉnh được chất lượng cục cồn trong quá trình làm. thiết bị và nguyên vật liệu làm đơn giản, chỉ cần gia công tại các xưởng Inox. Với không gian 16 mét vuông, bạn có khả năng làm được 500 kilogram cồn khô/1 ngày.

  Công nghệ sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel trong khi đốt có mùi hương dễ chịu và không cay đôi mắt. Quy trình sản xuất cồn gel giản đơn hơn sản phẩm cồn khô do không sử dụng đến nhiệt lượng. Thêm nữa không sử dụng nhiều thiết bị và đặt khuôn, ít sử dụng nhân công. Các chi phí đầu tư thấp. Khả năng làm ra được hơn một tấn cồn/ngày.

  Chúng tôi sẽ tư vấn cho quí vị tự tay làm được cồn thạch, cồn khô hoặc cồn gel với các thiết bị và nguyên liệu do chính tôi có sẵn.

  Chi phí chuyển giao với một sản phẩm cồn khô, cồn thạch và cồn gel: năm triệu đồng.

  Vui lòng liên hệ Số điện thoại & Zalo: 077.9625.524 (anh Thành).
  Chỉnh sửa cuối: 28/10/18